Vinsæla Nóaborgarbrauðið!!!

500 g hveiti
1 1/2 msk hunang/sykur
1 tsk salt
1 bréf ger ca. 11gr
3 1/2 dl volgt vatn

Öllum þurrefnum blandað saman. Volgu vatni og hunangi/sykri blandað saman og síðan hellt saman við þurrefnin og hnoðað vel. Hefa í klukkutíma. Móta brauð og skera í það rauf.Setja smá ólífuolíu og krydd í raufina t.d basilikum eða pizzakrydd. Má líka setja rifinn ost. Hefa aftur í 20 mín. Bakað við 200'c i 20-30 mín. 

Ég set yfirleitt helming eða rúmlega það af heilhveiti á móti fína, nota alltaf hunang í stað sykurs og aðeins minna en á að vera og síðan set ég líka "dass" af fimmkornablöndu og kókos til að gera þetta aðeins hollara og skemmtilegra. Pizzakryddið ofan á brauðið hefur líka verið svakalega vinsælt, verði ykkur að góðu!! ;)

Skólamjólkurdagurinn

Alþjóðlegi skólamjólkurdagurinn verður haldinn hátíðlegur miðvikudaginn 29. september.  Mjólkursamsalan sendi okkur myndskreyttar mjólkurfernur í tilefni dagsins og verða þær á boðstólum í kaffitímanum.

Nýjar áherslur í eldhúsinu, framvegis verður boðið uppá ristað brauð og kakó (mjólk á fiðrildadeild) annan hvern föstudag og Cheerios og jógúrt hinn föstudaginn. Allt saman partur að hagræðingu í eldhúsinu.